ร้านสาขาที่ 3 ของ Otteri Wash & Dry ตั้งอยู่ที่โครงการคอนโดบดินทร์สวีทโฮมนะครับ พร้อมเปิดปลายปีนี้

ร้านสาขาที่ 3 ของ Otteri Wash & Dry ตั้งอยู่ที่โครงการคอนโดบดินทร์สวีทโฮมนะครับ พร้อมเปิดปลายปีนี้ #ร้านสะดวกซัก  (..มีต่อ..)

อ่านต่อ

ขอขอบพระคุณ PPTV มากครับ ที่มาช่วงทำสกู๊ปข่าวช่วง “ประตูสู่เศรษฐี” ข่าวช่วงเที่ยงช่อง PPTV

ขอขอบพระคุณ PPTV มากครับ ที่มาช่วงทำสกู๊ปข่าวช่วง “ประตูสู่เศรษฐี” ข่าวช่วงเที่ยงช่อง PPTV นะครับ ไว้ออกเมื่อไรจะแจ้งให้เพื่อนๆทราบครับ Admin  (..มีต่อ..)

อ่านต่อ

อ๊อตเทริ วอช แอนด์ ดราย สาขาซอยมหาดไทย เป็นสาขาของเราที่ตั้งใจทำตั้งเริ่มหาโลเคชั่นเลย

อ๊อตเทริ วอช แอนด์ ดราย สาขาซอยมหาดไทย เป็นสาขาของเราที่ตั้งใจทำตั้งเริ่มหาโลเคชั่นเลย เราใช้เวลา เป็นเดือน ๆ กว่าจะหาสถานที่ที่เหมาะสมแบบนี้ได้  (..มีต่อ..)

อ่านต่อ

กลุ่มไทยอาสามาแสดงดนตรีเพื่อขอรับบริจาคในโครงการ “ปันท้องให้น้องอิ่ม” ครั้งที่8 ที่ร้านอ๊อตเทริ วอช แอนด์ ดราย สาขาศรีนครินทร์40

กลุ่มไทยอาสามาแสดงดนตรีเพื่อขอรับบริจาคในโครงการ “ปันท้องให้น้องอิ่ม” ครั้งที่8 ที่ร้านอ๊อตเทริ วอช แอนด์ ดราย สาขาศรีนครินทร์40 ครับ เพื่อนไคนไหนอยู่ใกล้มาฟังดนตรีพร้อมร่วมทำบุญได้นะครับ  (..มีต่อ..)

อ่านต่อ

ครอบครัวตัวนาก จะไปออกงานแสดงสินค้า ที่จังหวัดอยุธยานะครับ ในวันที่ 2 – 4 ธันวาคม 2559 ณ ชั้น 2 The Hall Convention Center อยุธยาซิตี้พาร์ค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ครอบครัวตัวนาก จะไปออกงานแสดงสินค้า ที่จังหวัดอยุธยานะครับ ในวันที่ 2 – 4 ธันวาคม 2559 ณ  (..มีต่อ..)

อ่านต่อ

สาขาใหม่ของร้านสะดวกซัก อ๊อตเทริ วอช แอนด์ ดราย สาขาซอยมหาดไทย (รามคำแหง 65)

สาขาใหม่ของร้านสะดวกซัก อ๊อตเทริ วอช แอนด์ ดราย สาขาซอยมหาดไทย (รามคำแหง 65) จะพร้อมเปิดให้บริการในสิ้นปีนี้ครับ #OtteriWashAndDry  (..มีต่อ..)

อ่านต่อ

พ่อนากมาออกรายการ SME Clinic ของธนาคารกรุงเทพครับ

พ่อนากมาออกรายการ SME Clinic ของธนาคารกรุงเทพครับ ขอขอบพระคุณอาจารย์ Seth และ ธนาคารกรุงเทพมากนะครับที่ให้โอกาสมานำเสนอธุรกิจ แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก อ๊อตเทริ  (..มีต่อ..)

อ่านต่อ

พี่น้องอีสาน ห้ามพลาด!!!! โอกาสทางธุรกิจมาแล้ว

พี่น้องอีสาน ห้ามพลาด!!!! โอกาสทางธุรกิจมาแล้ว แฟรนไชส์ร้านสะดวกซักสุดชิค และ คูลที่สุดในสามโลก อ๊อตเทริ วอช แอนด์ ดราย  (..มีต่อ..)

อ่านต่อ